SƠ LƯỢC LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MAI II.

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MAI II.

Trường Tiểu học Đồng Mai II nằm trên địa bàn phường Đồng Mai. Trường Tiểu học Đồng Mai II phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã có chặng đường xây dựng và phát triển từ năm 1991 đến nay.
                Trong 27 năm qua, được sự quan tâm của UBND huyện Thanh Oai, UBND quận Hà Đông, các ban ngành đoàn thể của phường Đồng Mai, trường Tiểu học Đồng Mai II đã có từng bước vươn lên và phát triển như ngày nay. Trường có nhiều năm được công nhận là trường tiên tiến cấp Huyện, Quận. Liên đội cấp Tỉnh, Công đoàn vững mạnh. Hàng năm, trường đều có giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, Quận và Học sinh giỏi cấp Huyện, Quận,Thành phố.
          Ngay từ khi mới thành lập, trường rất khó khăn về cớ sở, vật chất dẫn đến chất lượng dạy và học chưa có nhiều thành tích. Từ năm 2006 xã Đồng Mai,  huyện Thanh Oai được chuyển địa giới hành chính về phường Đồng Mai, quận Hà Đông;  Trường đã có nhiều khởi sắc. Năm 2012 được sự quan tâm của các cấp chính quyền đầu tư về cơ sở vật chất trường học khang trang. Ban giám hiệu đã đặc biệt chú ý đến việc nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng đến việc bồi dưỡng giáo viên và học sinh giỏi. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đoàn kết nhất trí cao cùng chung một mục đích vì sự nghiệp giáo dục, luôn nỗ lực hết mình cho phong trào: “Dạy tốt, Học tốt”. Năm học 2013 – 2014 trường được công nhận là Trường chuẩn Quốc gia mức độ I
          Để xứng danh quê hương Đồng Mai, trường Tiểu học Đồng Mai II đã có nhiều sáng tạo trong suốt quá trình rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ và nhiệm vụ chính trị của mình.
          Với bề dày lịch sử, truyền thống dạy tốt, học tốt và những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đồng Mai II sẽ quyết tâm nỗ lực phấn đấu để nhà trường ngày càng vững mạnh.
 

 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 63
  •   Tháng hiện tại 10,132
  •   Tổng lượt truy cập 1,075,990